Giới thiệu
Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN WINSGROUP

Được thành lập và hoạt đồng theo giấy phép kinh doanh số 2400636932 do Chi cục Thuế Huyện Lục Nam cấp ngày 23/01/2013.
Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Công ty CP Tập đoàn Winsgroup chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn cho thú cưng (chó, mèo...) mang nhãn hiệu Win Holding.

Win Holding đã thành công và trở thành thương hiệu mạnh suốt những năm qua và dẫn đầu trong lĩnh vực thức ăn cho thú cưng. Nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại tại địa chỉ Đại Giáp, Đại Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang, nơi có địa vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển cũng như cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM CỦA WINSGROUP?

WinsGroup luôn thấu hiểu thú cưng của bạn cần gì, chúng cần nguồn dinh dưỡng khác hoàn toàn với chúng ta. Với kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao, WinsGroup xác định được nhu cầu cấp thiết của thú cưng về sức khỏe, từ đó nghiên cứu và cho ra đời các loại thực phẩm tốt nhất nhằm giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh và xinh đẹp nhất;

WinsGroup không giống như những công ty khác, sự tôn trọng các con vật luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ thú y và các nhà khoa học đã rất chú trọng việc tìm hiểu các giống vật nuôi, kích thước, tuổi tác, lối sống…; thấu hiểu chúng như những người bạn để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của thú cưng;

WinsGroup nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi và luôn cam kết đổi mới trong y tế và dinh dưỡng để cải thiện đời sống vật nuôi một cách tốt nhất. Các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất luôn phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn thức ăn sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Tất cả các nhà máy sản xuất của WinsGroup đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm.

Chính vì sự khác biệt mà WinsGroup được đánh giá là sản phẩm dinh dưỡng dành cho chó mèo cao cấp và tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Để trở thành đại lý của WinsGroup, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN WINSGROUP
Điện thoại: 096 888 5229
Địa chỉ: Thôn Hà Mỹ, Xã Chu Điện, Huyện Lục Nam, Bắc Giang.
Facebook: Năm Tấn

 • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
  Đa dạng và chuyên sâu
 • ĐỔI TRẢ TRONG 30 NGÀY
  Kể từ ngày mua hàng
 • CAM KẾT 100%
  Chất lượng sản phẩm
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
  Theo chính sách giao hàng

Hotline tư vấn

 0965556545