Chăm sóc thú cưng

Hình ảnh tin tức Bác sỹ thú y nổi tiếng Việt Nam Phạm Xuân Trịnh đánh giá sản phẩm thức ăn cao cấp wincat, windog của Tập đoàn Winsgroup

Windog và wincat là hai loại thức ăn được sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu Việt. Các bạn có thể tìm thấy bằng từ khóa: thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, thức ăn, thức ăn cho mèo con, thú cưng, chó mèo, cách nuôi mèo, cách chăm sóc mèo, thức ăn chó mèo, thức ăn mèo, long mèo,

Hình ảnh tin tức Giống chó Alaskan husky - những chú chó rất trung thành

Giống chó Alaskan Husky không hẳn là một giống chó, mà chỉ là một nhánh nhỏ giữa 2 giống Alaskan và giống Husky. Người ta lai tạo giữa 2 giống chó kéo xe trượt tuyết đẳng cấp thế giới với những bước chạy nước rút đỉnh cao với mong muốn tạo ra 1 giống chó kéo xe hoàn hảo hơn nữa trên những chặng đường.

Hình ảnh tin tức Tại sao cún nhà bạn bỏ ăn?

Đã bao giờ bạn thấy cún đang khỏe mạnh, ăn uống bình thường bỗng dưng bỏ ăn hay ăn ít hơn hẳn? Bạn có lo lắng và muốn biết nguyên nhân tại sao? Dưới đây là một số lý do có thể làm cho cún bỏ ăn cũng như 1 số cách giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Hình ảnh tin tức Sai lầm nghiêm trọng khi chăm sóc cún !!!

Trong quá trình chăm sóc thú cưng, chúng ta đang vô tình mắc phải những lỗi về dinh dưỡng cho cún mà từ trước tới nay chúng ta vẫn cho rằng đó là đúng. Hay việc đưa ra thực đơn không hợp lý và thiếu căn cứ sẽ gây hại cho thú cưng của bạn.

Hình ảnh tin tức Mẹo nhỏ tiết kiệm khi nuôi thú cưng

Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành bán lẻ các sản phẩm cho thú cưng, chúng ta có thể thấy rất nhiều các mặt hàng xa xỉ đã được tiêu thụ trong khi chúng thực sự không cần thiết lắm cho vật nuôi của bạn.

Hình ảnh tin tức Tìm hiểu về thức ăn khô cho thú cưng

Khi mới nghe tới chúng ta đã nghĩ tới các sản phẩm được chế biến sẵn. Cụ thể thức ăn khô là hỗn hợp các thành phần như ngũ cốc, thịt và các sản phẩm phụ của thịt, chất béo, khoáng chát và vitamin….

 • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
  Đa dạng và chuyên sâu
 • ĐỔI TRẢ TRONG 30 NGÀY
  Kể từ ngày mua hàng
 • CAM KẾT 100%
  Chất lượng sản phẩm
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
  Theo chính sách giao hàng

Hotline tư vấn

 0965556545